Đang tải...
 Danh mục tin tức
 Hỗ trợ trực tuyến
  •  Kinh doanh
  •  Kinh Doanh
  •  Kỹ thuật
  •  Kỹ thuật
Lắp đặt điều hòa trung tâm
Sửa chữa điều hòa trung tâm
Bảo dưỡng điều hòa trung tâm
Hệ thống máy điều hòa daikin

Tin tức

Được thiết kế theo phong cách dành cho các ngôi nhà hiện đại nên chúng không chỉ tiện nghi cho người sử dụng mà còn rất dễ dàng để quản lý. Đối với các không gian rộng chúng ta sẽ không phải đi từng khu vực để bật máy làm lạnh nên, thay bằng đó là điều khiển tại một nơi trung tâm cố định. Chúng rất thuận tiện, tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí đi lại để chúng ta có thể làm được nhiều việc khác.
Xem tiếp

Ống đồng: là loại ống có khả năng dẫn nhiệt tốt, Hiện nay, có rất nhiều loại khác nhau, với sự đa dạng về độ dày mỏng, nền người tiêu dùng có thể lựa chọn thoải mái.

Ống bảo ôn: là loại vật liệu cách nhiệt, độ dày thường từ 6 tới 25 cm, là ống để gắn vào với trục ống đồng, trục ga của máy lạnh điều hòa. Ống bảo ôn được đánh giá là có trọng lượng rất nhẹ, độ bền cao, thân thiện với môi trường và có thể tái chế được.

Băng cuốn bạc: là phụ kiện không thể thiếu trong lắp đặt điều hòa, phụ kiện này sẽ giúp cho điều hòa tránh được các tác động từ phía môi trường bên ngoài.

Xem tiếp
Xem tiếp
Sử dụng năng lượng ít nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao luôn là một bài toàn khó. Không chỉ đơn giản là sử dụng đúng lúc, đúng chỗ, không dùng nữa thì tắt đi, mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào việc sử dụng đúng thiết bị. Hệ thống điều hòa trung tâm tiết kiệm điện năng đang là giải pháp tối ưu cho các công trình lớn và hầu hết các văn phòng.
Xem tiếp
Xem tiếp
Xem tiếp

Lắp đặt điều hòa trung tâm tại các siêu thị đã trở nên khá phổ biến hiện nay.

Với diện tích lớn không thể dùng các điều hòa nhỏ bất tiện trong việc đi từng khu vực để chỉnh nhiệt độ. Do vậy, chúng ta thường thấy hệ thống máy làm lạnh sẽ được lắp đặt ngay từ cửa ra vào, còn phía bên trong cửa hàng sẽ gắn với hệ thống thông gió. Nhờ vậy mà luồng gió mát được chuyển nhanh hơn tới các ngách nhỏ trong siêu thị, mang lại cảm giác mát mẻ cho khách hàng tới mua sắm.

Xem tiếp

Điều hòa trung tâm là một hệ thống gồm một hay nhiều máy phối hợp lại với nhau tạo thành tổng thể làm lạnh cho các khu vực có diện tích rộng.

Được coi là thiết bị không thể thiếu tại rất nhiều các tòa nhà cao tầng. Vậy ưu điểm của điều hòa trung tâm là gì ?

Mang lại không gian thông thoáng, không khí được lưu thông nhanh hơn, đặc biết là tại những nơi có diện tích rộng như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, hội trường, tòa nhà văn phòng…

Xem tiếp
Bạn đang xem trang 1/5(có tất cả 39 mục) 1 2 3 4 5 Trang Sau