Đang tải...
 Danh mục tin tức
 Hỗ trợ trực tuyến
  •  Kinh doanh
  •  Kinh Doanh
  •  Kỹ thuật
  •  Kỹ thuật
Lắp đặt điều hòa trung tâm
Sửa chữa điều hòa trung tâm
Bảo dưỡng điều hòa trung tâm
Hệ thống máy điều hòa daikin

Tư vấn

1.     Đảm bảo đóng kín cửa khi bật điều hòa

Điều hòa hiện nay hầu hết đều có tính năng lọc không khí, giúp phòng đóng cửa kín nhưng vẫn không bị ngột ngạt. Đóng cửa kín khi sử dụng máy lạnh cũng sẽ giúp cho việc làm mát phòng nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn.

Xem tiếp
Xem tiếp
Ưu điểm máy điều hòa trung tâm Inverter
Khả năng biến đổi công suất ra của công nghệ Inverter cho phép điều chỉnh nhiệt độ chuẩn xác hơn. Trong khi đó máy điều hòa không sử dụng công nghệ Inverter kiểm soát nhiệt độ bằng cách bật/tắt máy nén, khiến nhiệt độ thay đổi liên tục. Với model dùng công nghệ Inverter, bạn có thể tin chắc rằng nhiệt độ trong phòng luôn ổn định và duy trì đều đặn cho bạn cảm giác thoải mái hơn, không như trường hợp khi nóng quá hoặc khi lạnh quá như máy lạnh bình thường không dùng công nghệ Inverter.
Xem tiếp
“Bí kíp” mua điều hòa chính hãng
Máy điều hoà nhái – bật nửa ngày mới mát sửa chữa liên tục. Hiện trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu máy điều hòa (MĐH) nổi tiếng, nhập ngoại như Toshiba, Fujitsu, Panasonic…, hoặc liên doanh sản xuất trong nước với nhãn hiệu LG, Daewoo, Funiki…
Xem tiếp
Ưu, nhược điểm của điều hòa inverter Fujitsu và Daikin.
Khi lựa chọn một chiếc điều hòa inverter sử dụng cho gia đình, làm thế nào để chọn được sản phẩm tốt nhất lại hợp túi tiền ít phải sửa chữa là điều quan trọng. Vậy nên mua điều hòa Daikin hay Fujitsu?
Xem tiếp
Tại sao tôi cần dịch vụ bảo dưỡng điều hòa không khí ?
Thứ nhất, điều hòa không khí cần được bảo dưỡng để hoạt động lâu dài và không phải sửa chữa. Điều này cho phép bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể. Thứ hai, việc duy trì Bảo dưỡng điều hòa  giúp điều hoà không khí tránh được suy thoái công suất theo thời gian hoạt động.
Xem tiếp