Câu hỏi đặt ra khi bảo dưỡng điều hòa trung tâm cần biết những bộ phận nào.

Để giữ cho điều hòa không khí trọng tâm làm việc hiệu quả, bạn nên liền bảo dưỡng điều hòa và tin chắc rằng việc lắp đặt điều hòa nhà bạn là đúng quy trình kĩ thuật được yêu cầu. Điều này bao gồm việc thay thế các bộ lọc thường xuyên, bôi dầu động cơ quạt, và giữ các phần sạch sẽ và không có cặn.

Điều hòa không khí trung tâm là kết hợp hai cuộn dây khác nhau để làm mát nhà của bạn. Đây là loại hệ thống làm mát được dùng để làm mát quờ nhà, so với điều hòa không khí cửa sổ được sử dụng để làm mát một khu vực cụ thể hoặc phòng của nhà bạn. Các cuộn dây được đặt bên ngoài nhà của bạn được gọi là các cuộn dây ngưng tụ. Nó bao gồm một máy nén khí, ngưng tụ quạt cuộn dây tụ, một nướng để bảo vệ những người từ các xúc tiếp với các cánh quạt, một trường hợp xây dựng xung quanh quờ các thành phần, kiểm soát, và hai dòng lạnh chạy vào nhà để các cuộn dây bị bay hơi.

Chất làm lạnh bên trong máy nén được bơm qua các cuộn dây bên trong thiết bị bay hơi, làm lạnh không khí như các fan ái mộ lò thổi không khí thông qua các cuộn dây. Cuộn thu nạp nhiệt từ không khí.
Sau đó làm lạnh chảy trở lại bên ngoài để các cuộn dây ngưng và đây là nơi mà nhiệt được hấp thu được phát hành. Tại thời khắc này, các chất làm lạnh (được gọi là freon) được trả lại cho một dạng lỏng vì nó được làm lạnh và chu kỳ của dòng chảy làm lạnh nối.

Hãy đến với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trung tâm dai kin của Đại Phát Thành, khi dùng dịch vụ của chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm do Đại Phát Thành có một đội ngũ nhân viên được đào tạo khắt khe, có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tu sửa, bảo dưỡng điều hòa, Bất cứ sự cố điều hòa nào hay cần bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa. Hãy liên quan ngay với chúng tôi để được tham mưu miễn phí và khắc phục sự cố kịp thời.
Với những vấn đề kĩ thuật về điều hòa bạn thắc mắc những vấn đề gì hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0436.340.037  để được tham vấn miễn phí và nhiệt thành nhất.