Rạp chiếu phim là một không gian trong phòng kín, với những bức tường khá cao và diện tích rộng. Ngày nay căng thẳng do công việc luôn là mối đe dọa cho các bệnh tật và sức khỏe của con người, cũng chính vì vậy mà nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao, đáp ứng nhu cầu đó thì hàng loạt các rạp chiếu phim từ đã ra đời với quy mô và thiết kế vô cùng hiện đại.

Điều hòa trung tâm tại các rạp chiếu phim đã không còn xa lạ với bất kỳ chủ đầu tư nào tại các khu vui chơi giải trí.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc bảo dưỡng điều hòa trung tâm, thi công lắp đặt điều hòa trung tâm tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc, chúng tôi rất vui mừng được mang lại sự hài lòng và tin tưởng của các quý khách hàng.

Với mỗi một công trình rạp chiếu phim nào thì người thiết kế luôn phải băn khoăn làm sao để có thể che đi toàn bộ những khuyết điểm hoặc những thiết bị đang sử dụng một cách tối ưu để tạo ra khoảng không gian rộng nhất cho người sử dụng. Được thiết kế khá tinh tế, gắn với trần sàn hoặc gắn với hệ thống thông gió làm mát, điều hòa trung tâm đáp ứng đầy đủ nhu cầu này. Không chỉ tạo diện tích tối đa cho các hàng ghế khán giả mà nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn phòng.

Thông thường các rạp chiếu phim sẽ có quy mô phòng rộng, kín và bí nên việc sử dụng điều hòa trung tâm sẽ tạo ra một luồng khí mát mẻ, thông thoáng và dễ chịu cho các khách hàng.

Có thể thấy, sự ô nhiễm của tiếng ồn ngày càng phổ biến. Chúng làm giảm đi sự yên tĩnh, gây mất tập trung và làm đầu óc con người trở nên căng thẳng. Giảm được hoàn toàn các tiếng ồn tác động từ phía bên ngoài như đường xa, xe cộ, các tác động hỗn tạp khác trong giảm chiếu phim là điều không thể không tính đến. Với khả năng hút âm tốt, chúng sẽ tạo ra một không gian yên tĩnh, thư giãn và thoải mái nhất để khách xem phim có thể tận hưởng được thời gian quý báu này.Tham khảo thêm : Nguyên lý hoạt động của điều hòa trung tâm